- Tổng đài tư vấn miễn phí: 0967 336 330
- Zalo (chat và gọi): 0983 179 122

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

Tỏi 1 nhánh SẠCH (Tỏi cô đơn VIAICOM xuất khẩu loại 1)

Đặc sản Tỏi cô đơn hay còn gọi là “Tỏi một nhánh” là vị thuốc quý thường được mua về để làm quà biếu trong những dịp đặc biệt và là nguyên liệu tốt nhất để làm tỏi đen.

Đặc sản Tỏi cô đơn hay còn gọi là “Tỏi một nhánh” là vị thuốc quý thường được mua về để làm quà biếu trong những dịp đặc biệt và là nguyên liệu tốt nhất để làm tỏi đen. Tỏi một nhánh sở dĩ có giá đắt bởi giá trị chữa bệnh cũng như sự quý hiếm của nó.

Tỏi một nhánh là gì?

Tỏi 1 nhánh (tỏi cô đơn) chỉ có một nhánh duy nhất trong mỗi củ tỏi. Tỏi một nhánh, tỏi cô đơn sinh trưởng trong môi trường đặc biệt khác với tỏi bình thường. Chỉ một số vùng đặc biệt mới có thể có loại tỏi này như tỏi cô đơn Lý Sơn, tỏi cô đơn Phan Rang, tỏi cô đơn Điện Biên, tỏi cô đơn Vĩnh Thực, tỏi cô đơn Đà Lạt...

Tỏi một nhánh, tỏi cô đơn có đặc điểm đặc biệt đó là chỉ có một tép tỏi duy nhất nên toàn bộ chất dinh dưỡng đều tập trung vào một tép duy nhất nên có giá trị chữa bệnh cũng như giá thành cao hơn tỏi trắng thông thường nhiều lần.

tỏi cô đơn viaicom

Công dụng của tỏi một nhánh VIAICOM

Tỏi một nhánh, tỏi cô đơn chữa được nhiều bệnh tật khác nhau nhưng nhìn chung tác dụng của tỏi 1 nhánh chủ yếu giúp điều trị các nhóm bệnh chính sau đây:

  • Các bệnh về tiêu hóa: ợ chua, viêm tá tràng, loét dạ dày…
  • Tim mạch: huyết áp, hở van tim, mỡ máu…
  • Phế quản: Viêm họng, viêm phế quản, hen phế quản…
  • Thấp khớp: sưng khớp, Gút (GOUT), vôi hóa các khớp, mỏi xương cốt…

Tại sao nên chọn tỏi một nhánh VIAICOM để lên men tỏi đen?

  • Tác dụng chữa bệnh của tỏi một nhánh chung và tỏi cô đơn VIAICOM nói riêng cao hơn tỏi thông thường nhiều lần. Nếu dùng tỏi một nhánh để lên men tỏi đen sẽ mang lại tác dụng tốt nhất đối với sức khỏe.
  • Tỏi đen một nhánh rất dễ bóc vỏ, dễ sử dụng, mùi vị thơm ngon hơn so với tỏi đen nhiều nhánh.

tỏi cô đơn loại 1 viaicom

Tỏi một nhánh sạch mua ở đâu ?

  • Trên thị trường, mỗi kg tỏi một nhánh, tỏi cô đơn có giá từ 500.000 – 1.300.000 VNĐ/1kg tùy vào kích cỡ, mùa vụ, thị trường.
  • Tại viaicom.vn tỏi một nhánh SẠCH (tỏi VIAICOM xuất khẩu loại 1) được phân phối với giá khuyến mãi.
Tác giả: admin
Bình luận

NHỮNG SẢN PHẨM ĐƯỢC ƯA CHUỘNG NHẤT

Máy làm tỏi đen VIAICOM V6 khuyến mãi Máy làm tỏi đen VIAICOM V7 mới nhất 2021 khuyến mãi Máy làm tỏi đen VIAICOM V30 khuyến mãi Máy làm tỏi đen VIAICOM V45A khuyến mãi Máy làm tỏi đen LUVA A5 khuyến mãi Máy làm tỏi đen LUVA A6 khuyến mãi Máy làm tỏi đen LUVA A6 khuyến mãi Máy xay thực phẩm đa năng VIAICOM Tỏi đen cô đơn VIAICOM - Mua 1 tặng 1 Tỏi đen cô đơn VIAICOM - Mua 1 tặng 1 Tỏi đen cô đơn VIAICOM - Mua 1 tặng 1 Tỏi đen cô đơn VIAICOM - Mua 1 tặng 3 Tỏi đen cô đơn VIAICOM - Mua 1 tặng 2

VIAICOM, 13 năm hình thành và phát triển! Tìm hiểu thêm ngay tại – Đây