Tin tức

Tỏi đen VIAICOM (nhiều nhánh) hộp 500 gram


Tỏi đen VIAICOM được làm từ nguyên liệu tỏi Hải Dương và được lên men bằng máy lên men cao cấp 100% linh kiện và công nghệ hiện đại của Nhật Bản để cho ra những củ tỏi đen tốt nhất phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng Việt Nam và trên thế giới.

Tỏi đen VIAICOM được làm từ nguyên liệu tỏi Hải Dương và được lên men bằng máy lên men cao cấp 100% linh kiện và công nghệ hiện đại của Nhật Bản để cho ra những củ tỏi đen tốt nhất phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng Việt Nam và trên thế giới.

Tỏi đen có vị ngọt ngọt, thơm, mềm dẻo như kẹo sôcôla và không có mùi cay nồng như tỏi trắng thông thường. Đối với những người không thích vị cay nồng của tỏi trắng thì tỏi đen chính là sự lựa chọn tốt nhất. Tỏi đen cũng có thể ăn trực tiếp hoặc có thể kết hợp với những loại nguyên liệu khác để tạo thành các món ăn thơm ngon bổ dưỡng.

tỏi đen viaicom nhiều nhánh

Giới thiệu về tỏi đen VIAICOM (nhiều nhánh)

Tỏi đen VIAICOM là sản phẩm tỏi đen đầu tiên trên thị trường Việt Nam đạt tiêu chuẩn chất lượng của Nhật Bản. Tỏi đen nhiều nhánh VIAICOM được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tự động hóa của Nhật Bản với nguyên liệu được lựa chọn khắt khe nhất, đảm bảo tỏi đen làm ra đạt tiêu chuẩn và chất lượng tỏi đen Nhật Bản.

Nguyên liệu để làm tỏi đen VIAICOM 

Nguyên liệu để lên men thành tỏi đen VIAICOM (nhiều nhánh) là tỏi Hải Dương SẠCH, không sử dụng một giọt hóa chất bảo quản nào, không có dư lượng thuốc bảo vệ thực vật và được chọn lọc rất kỹ cũng như sơ chế kỹ càng trước khi đưa vào máy ủ tỏi đen.

Máy ủ tỏi đen

Tỏi đen VIAICOM (nhiều nhánh) được lên men bởi máy ủ Tani Kiyo TG-1500 được nhập khẩu trực tiếp từ công ty KIYOAKI có trụ sở tại số 2-12-27 Senbonminami, Nishinari-ku, Osaka, Nhật Bản.

Đây là một trong những chiếc máy làm tỏi đen có công nghệ hiện đại nhất hiện nay như: Tự động điều chỉnh nhiệt độ, độ ẩm phù hợp cho quá trình ủ tỏi đen. Chế độ khử khuẩn với khả năng tiêu diệt vi khuẩn bằng hơi nước có nhiệt độ từ 50-98 độ C mà không làm ảnh hưởng tới chất lượng của tỏi đen làm ra….

máy ủ tỏi đen

Đóng gói: Sau khi lên men thành công, tỏi đen sẽ được đưa vào phòng thí nghiệm để lấy mẫu kiểm tra thành phần dinh dưỡng. Chỉ những mẻ tỏi nào đạt tiêu chuẩn về chất lượng cũng như ngoại hình mới được đưa vào đóng gói và phân phối tới tay khách hàng.

Trước khi đưa vào đóng gói, tỏi đen VIAICOM (nhiều nhánh) được khử khuẩn thêm 1 lần nữa bằng đèn ozon để đảm bảo tiệt trùng và sạch 100%. Tỏi đen được đóng gói trong túi nhôm với miệng túi được hàn kín để ngăn vi khuẩn ngoài không khí xâm nhập vào bên trong và giúp bảo quản được lâu hơn.
Toàn bộ quá trình ủ tỏi từ lúc chọn nguyên liệu cho đến khi thành tỏi đen đều được giám sát nghiêm ngặt và không hề sử dụng bất cứ một loại hóa chất nào nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng sản phẩm.

Cách sử dụng tỏi đen VIAICOM 

Tỏi đen VIAICOM (nhiều nhánh) dễ ăn nên nó có thể được sử dụng trong hầu hết các bữa ăn hàng ngày và phù hợp với thị hiếu của nhiều người tiêu dùng khác nhau. Một vài cách sử dụng tỏi đen thường thấy là:

  • Có thể bóc vỏ ăn trực tiếp 1-3 củ/ 1 ngày.
  • Chế biến hoặc ăn kèm với món ăn khác như ăn kèm thịt hoặc salad…
  • Ngoài ra, bạn có thể ngâm rượu, ngâm mật ong hoặc ép lấy nước để sử dụng.

 

>> Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp để bảo vệ toàn diện cho sức khỏe thì tỏi đen nhiều nhánh xuất khẩu VIAICOM chính là lựa chọn tốt nhất. Sử dụng tỏi đen nhiều nhánh xuất khẩu VIAICOM bạn sẽ luôn có sức khỏe dồi dào để sống vui vẻ bên người thân.

>> Nếu bạn đang mắc các bệnh nan y khó chữa tưởng như hết hi vọng thì tỏi đen nhiều nhánh xuất khẩu VIAICOM chính là hi vọng.

>>Đây là món quà chăm sóc sức khỏe đầy ý nghĩa dành cho người thân trong gia đình bạn. Bạn có thể còn trẻ nên chưa quan tâm nhiều đến việc chăm sóc sức khỏe, nhưng bạn có thể là người con và người cháu thật sự có hiếu khi mua tặng Ông Bà, Bố Mẹ hoặc mua tặng cấp trên tặng phẩm chăm sóc sức khỏe thật sự có ý nghĩa lâu dài này.

Những lợi ích đối với sức khỏe khi sử dụng tỏi đen VIAICOM (nhiều nhánh) là gì ?

Quá trình ủ tỏi đen làm cho hợp chất allicin (đây là chất làm cho tỏi có mùi cay nồng) giảm đi và tăng cường các hợp chất khác như S-allylcysteine (SAC). SAC là một chất chống oxy hóa mạnh, dễ dàng hấp thụ và không độc. Rất nhiều lợi ích của tỏi đen đều do hợp chất SAC mang lại. Sau khi lên men xong, SAC là chất có nhiều nhất trong củ tỏi đen. Dưới đây là một số lợi ích đối với sức khỏe của tỏi đen đã được nghiên cứu:

Giảm nồng độ Cholesterol xấu: Chế độ ăn uống không hợp lý cộng với môi trường làm việc ít vận động là một trong những nguyên nhân dẫn đến lượng Cholesterol trong máu cao. Sử dụng tỏi đen hàng ngày giúp cải thiện đáng kể nồng độ Cholesterol xấu trong máu.

Tăng cường hệ miễn dịchTỏi đen giúp kích thích các tế bào bạch cầu tăng cường khả năng miễn dịch, giúp tiêu diệt các tế bào nhiễm virut, đồng thời giúp phát hiện và kiểm soát các dấu hiệu sớm của bệnh ung thư.

Ngăn ngừa viêm khớp, bệnh hen:  Một nghiên cứu tại Hàn Quốc cho thấy tỏi đen có tác dụng chống viêm khớp, bệnh hen, tỏi đen góp phần ngăn ngừa sớm các loại bệnh này.

Chống nhiễm khuẩn: Tại Nhật Bản, các nghiên cứu được thực hiện cho thấy nước chiết xuất từ tỏi đen thể hiện hoạt tính kháng khuẩn cao, đặc biệt là khả năng kháng các loại virus như MRSA và E.coli.

Chống lão hóa: Tỏi đen có cơ chế chống oxi hoá với khả năng ức chế sự lão hóa và sự phát triển của các bệnh khác nhau bao gồm cả bệnh đái tháo đường tuýp 2 và bệnh gan.

 

Bình luận

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Mã số doanh nghiệp: 0201361380 do Sở KHĐT Hải Phòng cấp ngày 15/01/2014
SĐT: 01867.689.060
 ĐC : Ngã tư Cầu Gỗ (Cách ngã tư Quán Toan 500 m), Thôn Khánh Thịnh, An Hồng, An Dương, Hải Phòng.
Email: viaicom.vn@gmail.com
❖ Website: www.viaicom.vn

HƯỚNG DẪN MUA HÀNG

Liên hệ: 01867.689.060

 

FANPAGE